Lãi suất vay mua ô tô VIB tháng 5/2019 – Vay mua xe chỉ từ 7,9%/nămt

Lãi suất vay mua ô tô VIB tháng 5/2019  – Vay mua xe chỉ từ 7,9%/năm

Cập nhật lãi suất vay mua xe VIB tháng 5/2019 mới và chính xác nhất, vay mua xe VIB với mức lãi suất chỉ từ 7,9%/năm, hạn mức cho vay mua xe cao tới 80%, phê duyệt nhanh chóng trong vòng 4 giờ.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) hiện đang triển khai dịch vụ cho vay mua ô tô mới siêu tốc dành cho khách hàng cá nhân với thời gian phát hành cam kết cho vay là trong vòng 4 giờ kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và tiến hành giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi khách hàng có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Trong bài viết này, hãy cùng Sanxeviet.net cập nhật chi tiết lãi suất vay mua ô tô VIB 2019 cũng như các tiện ích hấp dẫn của sản phẩm vay này.

1. Lãi suất vay mua ô tô VIB tháng 5/2019

“Dịch vụ cho vay mua xe trả góp mới siêu tốc là một trong rất nhiều giải pháp của VIB đã, đang và sẽ được triển khai mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Tại ngân hàng VIB, Khách hàng đã, đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB” - Chia sẻ về dịch vụ cho vay siêu tốc, đại diện VIB cho biết.

Bên cạnh ưu điểm về cam kết giải ngân trong ngày, VIB còn đáp ứng nhu cầu vay mua xe ô tô của khách hàng mua xe mới cũng như mua ô tô đã qua sử dụng.

Cụ thể lãi suất vay mua ô tô VIB 2019 với mức vay ưu đãi: 7,9% cố định 6 tháng, 9,5% cố định trong 12 tháng đầu sẽ tạo điều kiện cho khách hàng linh hoạt trong lựa chọn của mình.

Lãi suất vay mua ô tô VIB 2019

Bên cạnh đó, VIB hỗ trợ khách hàng vay mua ô tô cũ 2 lựa chọn với mức thời gian ưu đãi cố định tương tự với mức lãi suất nhỉnh hơn so với vay mua ô tô mới.

Khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô tại VIB sẽ được hỗ trợ vốn ở mức cao, lên đến 80% giá trị xe, thời gian cho vay lên đến 8 năm và miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 4 của khoản vay.

Lãi suất vay mua ô tô VIB luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác tại Sanxeviet.net

2. Công cụ tính lãi vay mua xe ngân hàng VIB 2019

Với sản phẩm vay mua xe VIB, ngân hàng đang áp dụng theo phương thức lãi thả nổi, dư nợ giảm dần cho khách hàng. Nghĩa là lãi suất được điều chỉnh theo từng thời kỳ, biến đổi theo thời gian đồng thời chỉ tính trên số tiền thực tế khách hàng còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc đã trả trong các tháng trước đó. Đây là cách thức tính lãi mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, mà thiết thực nhất chính là giảm được khoản lãi cần trả cho ngân hàng.

Và để giúp khách hàng có thể nhanh chóng tính toán được một cách chính xác số tiền cần trả khi vay mua xe VIB, Sanxeviet.net đã đưa ra tiện ích Tính lãi khoản vay. Với công cụ này, khách hàng chỉ cần nhập các thông tin cơ bản về trường hợp vay vốn của mình như:

- Số tiền cần vay

- Thời hạn vay

- Lãi suất vay cố định ban đầu

- Thời gian cố định lãi suất

- Lãi suất trung hạn dự tính( đây là mức lãi suất thả nổi trung bình dự kiến trên thị trường)

- Ngày trả lãi ban đầu

Lập tức, Sanxeviet.net sẽ trả lại cho bạn kết quả chính xác nhất

Ví dụ, khách hàng đăng ký vay mua ô tô ngân hàng VIB, khoản vay 200 triệu, vay vốn trong vòng 4 năm. Lãi suất vay mua ô tô VIB hiện nay ở mức 7,9%/năm cố định trong vòng 6 tháng. Lãi suất sau ưu đãi ở mức 11,5%/năm. Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

- Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 23.166.667 VNĐ

- Số tiền trả hàng tháng tối đa: 23.166.667 VNĐ

- Tổng tiền phải trả: 1.242.349.999  VNĐ

- Tổng lãi phải trả: 242.349.999  VNĐ

Cụ thể, số tiền khách hàng cần thanh toán cho ngân hàng mỗi tháng được cập nhật trong bảng sau:

3. Hướng dẫn quy trình vay mua xe ô tô tại VIB

- Xem xét kế hoạch tài chính của cá nhân, 2 vợ chồng và người thân (nếu có) để quyết định vay mua xe ô tô sử dụng cho mục đích tiêu dùng/kinh doanh và nắm rõ những biện pháp giảm thiểu rủi ro khi mất thu nhập.

- Lựa chọn loại tài sản dự định sở hữu phù hợp: các hãng xe ô tô tiêu dùng/kinh doanh để lựa chọn, thông tin chi tiết về hãng xe, chất lượng xe định sở hữu (nếu có). Tham khảo thêm tại đây.

- Xem xét giá trị tài sản dự định thế chấp.

- Nắm rõ các thủ tục mua bán xe ô tô.

- Nắm rõ về các chi phí liên quan đến khoản vay dự định và lãi suất áp dụng cho khoản vay mua xe ô tô trả góp.

- Lịch sử tín dụng và những điều cần biết.

Khách hàng vay mua ô tô ngân hàng VIB

4. Phương thức giải ngân và trả nợ dành cho khách hàng vay mua xe tại VIB

Phương thức giải ngân

- Giải ngân bằng tiền mặt

- Giải ngân trực tiếp vào tài khoản mà khách hàng chỉ định

Phương thức trả nợ vay

- Nộp tiền mặt tại chi nhánh

- Chuyển khoản

- Thanh toán tự động

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về lãi suất vay mua ô tô VIB tháng 5/2019, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Khách hàng quan tâm đến khoản vay mua ô tô ngân hàng VIB vui lòng liên hệ với Sanxeviet.net theo Hotline: 0922977879. Đội ngũ chuyên gia tài chinh sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng thành công.

Theo thị trường tài chính

0922977879